25 mẫu thiết kế nội thất quán cafe thu hút khách hàng 2020

Thiết kế nội thất là một lĩnh vực nghệ thuật, do đó, sự sáng tạo đổi mới từng ngày, trong từng công trình luôn luôn hiệu hữu để mang đến sự hoàn mỹ nhất. Thiết kế nội thất quán cafe cũng vậy! Muốn tạo nên dấu ấn riêng so với những quán phổ thông khác, bạn cần lựa chọn cho mình một phong cách mới mẻ và phù hợp với thị hiếu của khách hàng.
Dưới đây là một số chia sẻ của nội thất xanh sài gòn về một xu hướng thiết kế cafe hiện tại. Bên cạnh đó là 25 mẫu thiết kế nội thất quán cafe đẹp, rất thích hợp cho các bạn trẻ tụ tập, “sống ảo” mà các bạn có thể tham khảo cho việc decor không gian quán của mình trong thời gian tới.

Xu hướng thiết kế quán cafe hiện nay
Thiết kế quán cafe phim

Xuất hiện trong một vài năm trở lại đây, cafe phim được xem như một trong những xu hướng thời thượng, là địa điểm tụ tập, hẹn hò của các bạn trẻ. Tại quán cafe phim, bạn có thể vừa thưởng thức những bộ phim bom tấn, vừa có thể nhâm nhi những tách cafe ngọt ngào trong căn phòng có diện tích vừa phải dành cho một nhóm người nhỏ.

Thiết kế những quán cafe này thường khá đơn giản, chủ yếu đề cao tính riêng tư và cảm giác thoải mái nhất dành cho người xem. Những yếu tố nội thất vô cùng đơn giản, thay vào đó là cách trang trí phải thực sự ấn tượng để tạo được cảm giác mới lạ, thích thú.

Thiết kế quán cafe sách

Nhịp sống vội vã của xã hội đang kéo giới trẻ chạy theo nhiều xu hướng mới mẻ, sôi động. Bởi vậy các không gian trải nghiệm, quán xá cũng trở nên đa dạng hóa về phong cách thiết kế. Tuy vậy, giữa muôn vàn loại hình cafe độc đáo đó, cafe sách vẫn luôn có một lượng “fan” trung thành, bị hấp dẫn bởi sắc thái riêng, rất đỗi yên bình và sâu lắng.

Đặc trưng của Thiết kế nội thất cho quán cafe sách là hướng tới nhiều đối tượng độc giả, không phân biệt tuổi tác nên nội thất thường được thiết kế thoáng, đơn giản, đề cao sự yên tĩnh và tiện lời.

Về tổng quan, quán cafe sách gần gũi, thân thiện với hệ quầy bar, quầy order rộng rãi. Không gian đảm bảo sự sâu lắng, giản dị, giúp cho độc giản cảm thấy thoải mái, thư giãn mình với những trang sách yêu thích.

Thiết kế quán cà phê kết hợp Spa

Quán cafe kết hợp Spa là một loại hình rất được ưa chuộng trên thế giới, tuy nhiên, tại Việt Nam, loại hình này vẫn chưa thực sự phổ biến. Thiết kế spa kết hợp quán cafe phức tạp hơn những dạng cafe khác bởi phải tích hợp cả hai dịch vụ spa thư giãn, chăm sóc sắc đẹp và thiết kế cafe gần gũi với thiên nhiên.

Nội thất của quán cafe spa được chia thành hai phần: phần không gian thưởng thức cafe và khu vực chăm sóc sắc đẹp. Trong khu vực spa, các KTS lựa chọn các phong cách thiết kế mang tính sang trọng, tinh tế nhằm mang đén cho khách hàng cảm giác được chăm sóc một cách đẳng cấp nhất.

Ngoài khu vực cafe, yếu tố thư giãn được đề cao. Do đó, các khoảng xanh được phối kết hợp sao cho khách hàng cảm thấy bình yên và ấm cúng nhất.

Thiết kế quán cafe sân vườn

0123 456 789